Kinh nghiệm sử dụng
/images/faq/banner.jpg
07/03/2024

Apollo Silicone A500 - Sự khác biệt tạo nên khả năng chống thấm dột vượt trội

Khác biệt so với các vật liệu chống thấm truyền thống, Apollo Silicone A500 mang đến hiệu suất chống thấm tối ưu, độ bền cao và dễ sử dụng.

Nội dung bài viết

 • 1. Nhược điểm của các phương pháp chống thấm truyền thống
 • 2. Điểm khác biệt của Apollo Silicone A500 so với các sản phẩm chống thấm truyền thống
 • 3. Kết luận

Cùng chúng tôi khám phá thêm những điểm nổi bật nhất của Apollo Silicone A500 - một sản phẩm chống thấm dột đột phá nhờ những đặc tính vượt trội ngay tại bài viết sau đây.

1. Nhược điểm của các phương pháp chống thấm truyền thống

Phương pháp chống thấm bằng màng bitum khò nóng

Thấm dột là một trong những lý do hàng đầu khiến cho chất lượng công trình nhanh bị xuống cấp, gây mất thẩm mỹ và làm tốn kém chi phí, kinh tế, công sức và thời gian của rất nhiều khách hàng. 

Để khắc phục và ngăn chặn tình trạng này, có rất nhiều các phương pháp chống thấm truyền thống đã được áp dụng, ví dụ như: sơn chống thấm, sử dụng xi măng, dùng keo chống thấm, sika, phụ gia chống thấm… 

Mặc dù có mang lại chất lượng trong việc chống thấm dột nhưng các phương pháp truyền thống vẫn có những hạn chế khó để khắc phục, khiến cho nhiều khách hàng không tìm được cách xử lý như:

 • Chống thấm truyền thống bằng xi măng, sơn hay phụ gia chống thấm cho hiệu suất không ổn định.

 • Độ bền của các phương pháp này không cao, vật liệu dễ bị bong tróc sau một thời gian ngắn… 

 • Chống thấm truyền thống thường yêu cầu kỹ thuật cao, khó sử dụng và cần nhiều thời gian, nhân lực để thực hiện. 

 • Sử dụng vật liệu chống thấm như sơn, xi măng, phụ gia… thường có mùi khó chịu và hóa chất làm ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe của người sử dụng.

 • Bên cạnh đó, phương pháp chống thấm truyền thống cũng giới hạn khả năng ứng dụng đối với một số loại vật liệu xây dựng. Ví dụ như xi măng không thể dùng cho bề mặt nhựa, kim loại, mái tôn… 

 • Chống thấm bằng phương pháp truyền thống có chi phí cao do mua vật liệu, thuê thợ thi công… 

2. Điểm khác biệt của Apollo Silicone A500 so với các sản phẩm chống thấm truyền thống

Apollo Silicone A500 mang lại hiệu suất chống thấm tối ưu, độ bền cao và dễ sử dụng

Hiểu được những hạn chế từ những phương pháp chống thấm dột truyền thống, Apollo Silicone đã nghiên cứu và mang đến cho khách hàng một phương pháp hoàn toàn mới bằng chất trám Apollo Silicone A500.

Được mệnh danh là Cực phẩm chống thấm - Apollo Silicone A500 giúp bạn xử lý nhanh chóng, dễ dàng tình trạng thấm dột của công trình. So với các sản phẩm chống thấm truyền thống như sơn, xi măng, phụ gia… Apollo Silicone A500 có nhiều đặc tính nổi bật hơn, đảm bảo được khả năng chống thấm ổn định:

 • Apollo Silicone A500 là chất trám cao cấp, một thành phần, lưu hóa trung tính, không bào mòn kim loại, bê tông, đảm bảo khả năng bám dính tốt trên hầu hết các loại vật liệu, dễ dàng ứng dụng với nhiều bề mặt khác nhau, ví dụ như: tôn mái nhà, tôn bằng, kính, tường bê tông, gạch men…

 • Sản phẩm có khả năng chống chịu tốt trước các tác động xấu của thời tiết, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, nắng, mưa, tuyết, ozon hay bức xạ tia cực tím, các chấn động bên ngoài, khói bụi, hóa chất tẩy rửa, dung môi…

Nhờ vậy, Apollo Silicone A500 có thể sử dụng để thi công cho cả công trình ngoài trời lẫn trong nhà một cách hiệu quả, đảm bảo chất lượng. 

Apollo Silicone A500 là keo chống thấm mái tôn vượt trội được nhiều thợ thầu tin dùng
Apollo Silicone A500 là keo chống thấm mái tôn vượt trội được nhiều thợ thầu tin dùng
 • Là chất trám cao cấp nên Apollo Silicone A500 vừa có tuổi thọ cao lên đến hàng chục năm. Khả năng đàn hồi của chất keo tốt trong khoảng nhiệt độ từ -50 đến  150 độ C, kết hợp khả năng co giãn lên đến 12,5%, đảm bảo mối nối không bị đứt gãy, bong tróc giống như các vật liệu chống thấm truyền thống. 

 • Không giống với các vật liệu chống thấm truyền thống, thành phần của chất trám Apollo Silicone rất an toàn cho người sử dụng, không có mùi hôi khó chịu. Chất keo có thể lưu hóa nhanh chóng ở nhiệt độ phòng ngay sau khi tiếp xúc với không khí, tạo ra kết cấu bền vững và linh hoạt. 

 • Một ưu điểm khác của Apollo Silicone A500 là giá thành rẻ, cách thi công đơn giản, không yêu cầu kỹ thuật cao, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên thân chai, kết hợp với súng bắn keo, bạn có thể thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng chống thấm cho công trình của mình. 

3. Kết luận

Keo Apollo chống thấm dột A500 là chất trám được sản xuất bằng nguyên liệu cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ hai tập đoàn hóa chất hàng đầu trên thế giới là Dow Chemical và ShinEtsu. Sản phẩm khắc phục được những hạn chế của phương pháp chống thấm truyền thống, đáp ứng yêu cầu về chất lượng, thời gian sử dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Apollo Silicone - Chất keo xịn của thợ thầu lành nghề.

Với những ưu điểm nổi bật của mình, Apollo Silicone A500 đã trở thành cực phẩm chống thấm.

Lý do vì sao trong các bài viết của Apollo Silicone luôn sử dụng linh hoạt 2 thuật ngữ Silicone (có chữ e) và Silicon (không có chữ e):

Silicon (Si) “không có chữ e” đơn giản chỉ là một nguyên tố hóa học. Còn với Silicone “có chữ e” là một hợp chất cấu trúc bao gồm các nguyên tử Silicon và Oxygen kết hợp với nhau tạo thành chuỗi Polymer giống cao su có khả năng kháng lại sự thay đổi của nhiệt độ, co giãn và đàn hồi tốt, không dẫn điện dẫn nhiệt.

Sản phẩm từ Silicone có tên thương mại là Silicone Sealant chuyên dùng để gắn, trám trét, bịt kín các khe hở, mối nối nhôm kính và nhiều loại vật liệu xây dựng khác. Trong thực tế, chúng ta thường gọi các sản phẩm này là Keo Silicon (không dùng chữ e theo thói quen, viết và hành vi tìm kiếm trên mạng), nhưng về mặt kỹ thuật, chất trám Silicone mới là thuật ngữ để chỉ những sản phẩm này. Và khi nhắc đến các sản phẩm này, Silicone “có chữ e” là cách sử dụng chính xác nhất.

Bình chọn
Chia sẻ:
 • Link copied!
Bài viết liên quan
Khắc phục bồn rửa chén bị rò rỉ bằng Apollo Silicone A500
Khắc phục bồn rửa chén bị rò rỉ bằng Apollo Silicone A500
29/12/2023
Keo Apollo A500 - Giải pháp trám con lươn mái tôn hiệu quả
Keo Apollo A500 - Giải pháp trám con lươn mái tôn hiệu quả
15/01/2024
Chống thấm mái tôn chỉ mất 5 phút - không cần nhờ đến thợ
Chống thấm mái tôn chỉ mất 5 phút - không cần nhờ đến thợ
20/02/2024