TIN TỨC
/images/faq/banner.jpg
31/08/2023

Hội Thảo & Workshop "Silicone Sealant - Quality Assurance Day With Dow"

Hội Thảo & Workshop "Silicone Sealant - Quality Assurance Day With Dow" đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 30/8/2023 tại Trụ sở chính Quoc Huy Anh Corp, với sự tham gia của các nhân viên kỹ thuật, kỹ sư xây dựng đến từ các nhà thầu lớn tại Tp. Hồ Chí Minh.
Hội Thảo & Workshop "Silicone Sealant - Quality Assurance Day With Dow" đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 30/8/2023 tại Trụ sở chính Quốc Huy Anh, với sự tham gia của các nhân viên kỹ thuật, kỹ sư xây dựng đến từ các nhà thầu lớn tại Tp. Hồ Chí Minh. Trong chương trình, chuyên gia kỹ thuật đến từ Tập đoàn Dow Chemical cùng với đội ngũ chuyên gia của Quốc Huy Anh đã có những nội dung trình bày chi tiết, bổ ích và thiết thực về ứng dụng của sản phẩm Dowsil trong xây dựng:
  • Giới thiệu các sản phẩm mới ứng dụng trong ngành xây dựng: Dowsil 650, Dowsil Membrane
  • Training quy trình bảo hành sản phẩm của Dowsil
  • Thảo luận, chia sẻ và xử lý các tình huống trong quá trình sử dụng silicone
  • Hướng dẫn cách bắn keo chuẩn - đẹp

Chương trình diễn ra vô cùng sôi nổi với sự trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trực tiếp từ Chuyên gia của Tập đoàn và các thành viên tham gia.

Quốc Huy Anh cùng với Đối tác chiến lược toàn cầu tập đoàn Dow Chemical cảm ơn tất cả mọi người đã sắp xếp thời gian tham dự chương trình.
Bình chọn
Chia sẻ:
  • Link copied!
Bài viết liên quan
Thư Mời Hội Thảo "Silicone Sealant - Quality Assurance Day With Dow"
Thư Mời Hội Thảo "Silicone Sealant - Quality Assurance Day With Dow"
21/08/2023