TIN TỨC
/images/faq/banner.jpg
05/08/2023

Apollo Silicone Dẫn Đầu Xu Hướng Phát Triển Xanh Trên Hành Trình Gắn Kết Bền Vững

Apollo Silicone tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong và định hướng thị trường bằng chiến lược cung cấp toàn diện giải pháp phát triển bền vững cho ngành công nghiệp hoá chất và vật liệu xây dựng, góp phần bảo vệ hành tinh xanh cho thế hệ tương lai.

Nội dung bài viết

  • Đầu tư nghiên cứu phát triển giải pháp, sản phẩm bền vững
  • Thu hồi và tái chế vỏ chai Silicone Sealant đã qua sử dụng 
  • Phát triển dòng sản phẩm Silicone Sealant bền vững với môi trường 
  • Thúc đẩy ý thức bền vững

Trải qua hành trình hơn hai thập kỷ phát triển bền vững tại Việt Nam, Apollo Silicone tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong và định hướng thị trường bằng chiến lược cung cấp toàn diện giải pháp phát triển bền vững cho ngành công nghiệp hoá chất và vật liệu xây dựng, góp phần bảo vệ hành tinh xanh cho thế hệ tương lai.

Apollo Silicone, một cái tên tiêu biểu trong ngành hoá chất và vật liệu xây dựng, đã nỗ lực vượt qua mọi thách thức để trở thành biểu tượng thành công bền vững trong suốt hơn 20 năm gia nhập thị trường Việt Nam. Chính nhờ sự tin tưởng từ khách hàng, sự hợp tác của các tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới Shinetsu (Nhật Bản) và Dow Chemical (Hoa Kỳ) cùng mạng lưới nhà phân phối cả nước đã đưa sản phẩm Apollo Silicone góp phần thay đổi diện mạo của Việt Nam qua những công trình mang tính biểu tượng như Nhà Quốc Hội Việt Nam, Landmark 81, Bitexco, Ngôi Nhà Đức,... đến cơ sở hạ tầng quan trọng như Sân bay quốc tế Nội bài, Vân Đồn, Phú quốc, Nha Trang… và mọi công trình xây dựng khắp cả nước.

Chủ Tịch Tập đoàn Shinetsu - Ông Susumu Ueno đón tiếp trọng thị và chúc mừng Chủ tịch Apollo Silicone - Ông Ngô Quốc Cường nhân mốc son 20 năm hợp tác phát triển bền vững Apollo Silicone tại Việt Nam trong chuyến công tác tại Nhật Bản vừa qua

20 năm dẫn đầu gắn kết, bền vững không chỉ là giá trị cốt lõi của thương hiệu Apollo Silicone mà còn là chiến lược phát triển bền vững vì nhu cầu tất yếu của xã hội và sự tác động đến môi trường sinh thái học.

Với quan niệm trái đất là ngôi nhà chung cùng với nhận thức sâu sắc về trách nhiệm đối với việc giảm thiểu tác động tiêu cực lên môi trường, đóng góp vào việc bảo vệ hành tinh xanh, Apollo Silicone đã xây dựng chiến lược phát triển bền vững bằng những hành động cụ thể:

Chủ tịch Apollo Silicone và Ban lãnh đạo cấp cao tập đoàn Shinetsu họp bàn về chiến lược phát triển bền vững trong chuyến công tác tại Nhật Bản ngày 21/7/2023.

Đầu tư nghiên cứu phát triển giải pháp, sản phẩm bền vững

Song song với việc đầu tư vào đội ngũ nhân sự trình độ cao, Apollo Silicone đang tiến hành xây dựng Trung tâm nghiên cứu phát triển giải pháp và sản phẩm bền vững (R&D) hiện đại dự kiến đi vào hoạt động vào Quý 1.2024, với mong muốn thúc đẩy sự đổi mới và tạo nên những giải pháp và sản phẩm bền vững thân thiện môi trường.

Trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm bền vững của Apollo Silicone

Thu hồi và tái chế vỏ chai Silicone Sealant đã qua sử dụng 

Apollo Silicone hợp tác cùng các đơn vị chuyên nghiệp để triển khai dự án thu hồi vỏ chai  silicone sealant đã qua sử dụng, tái chế nhựa HDPE từ vỏ chai, giảm thiểu lượng chất thải nhựa ra môi trường từ việc thu hồi và xử lý không đúng cách phế liệu xây dựng.

Phát triển dòng sản phẩm Silicone Sealant bền vững với môi trường 

Trong quý 1 năm 2024, Apollo Silicone sẽ giới thiệu dòng sản phẩm Silicone Sealant bền vững thân thiện môi trường, sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp từ các tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới áp dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất để giảm thiểu tối đa lượng khí thải ra môi trường. Đây được xem là một bước đột phá trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường về các sản phẩm bền vững. 

Thúc đẩy ý thức bền vững

Apollo Silicone định hướng việc tăng cường ý thức bền vững trong cộng đồng thông qua việc cung cấp thông tin và giải pháp bền vững cho khách hàng, xử lý phế phẩm silicone đúng cách, lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường và sử dụng sản phẩm có trách nhiệm.

Ông Ratachet Teratanavat - Đại diện Tập đoàn Dow Chemical chúc mừng Chủ tịch Apollo Silicone - ông Ngô Quốc Cường trong Đại lễ kỷ niệm 20 năm Apollo Silicone phát triển tại Việt Nam

Với chiến lược phát triển bền vững, tập trung vào trách nhiệm xã hội và không ngừng cải tiến sản phẩm, Apollo Silicone đã đạt được thành công đáng kinh ngạc và vững vàng vị thế dẫn đầu trong ngành hoá chất và vật liệu xây dựng.

Apollo Silicone chất lượng cao cấp giúp công trình bền đẹp, an toàn và vững chãi theo thời gian. Sản phẩm hợp tác với 2 tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới Shinetsu (Nhật Bản) và Dow Chemical (Hoa Kỳ).

Dòng sản phẩm silicone sealant bền vững của Apollo Silicone hứa hẹn tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng, thể hiện tầm nhìn chiến lược dài hạn của doanh nghiệp và đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp hoá chất vật liệu xây dựng Việt Nam và thế giới. 

Hãy cùng Apollo Silicone chung tay xây dựng một tương lai bền vững và hòa hợp với thiên nhiên với thông điệp "Chất keo cuộc sống", để gắn kết và bứt phá cùng nhau trong môi trường sống bền vững và thịnh vượng.

Xem thêm:

(4 đánh giá)
Chia sẻ:
  • Link copied!
Đóng góp ý kiến (0)
Bài viết liên quan
Đại Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Apollo Silicone Phát Triển Bền Vững Tại Việt Nam
Đại Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Apollo Silicone Phát Triển Bền Vững Tại Việt Nam
28/06/2023
Apollo Silicone & Tập Đoàn Shinetsu: 20 Năm Gắn Kết Bền Vững
Apollo Silicone & Tập Đoàn Shinetsu: 20 Năm Gắn Kết Bền Vững
26/07/2023