Kinh nghiệm sử dụng
/images/faq/banner.jpg
07/10/2023

Khám phá tính năng đa dạng của các loại keo silicone Apollo

Khám phá tính năng đa dạng của các loại silicone Apollo. Sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho nhiều công trình xây dựng và dự án trám trét.

Nội dung bài viết

 • 1. Giới thiệu về thương hiệu Apollo Silicone
  • 1.1. Giới thiệu về Apollo Silicone
  • 1.2. Apollo Silicone cung cấp đa dạng sản phẩm keo silicone
 • 2. Sự đa dạng về tính năng của các loại keo silicone Apollo
  • 2.1. Apollo Silicone Sealant A300
  • 2.2. Apollo Silicone Sealant A500
  • 2.3. Apollo Silicone Sealant A600
 • Kết luận

Các loại silicone Apollo là loại chất kết dính cao cấp có khả năng chịu được biến đổi khắc nghiệt của thời tiết, tính linh hoạt cao, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sản phẩm được cung cấp nguyên liệu trực tiếp từ hai tập đoàn lớn là Dow Chemical (Hoa Kỳ) và Shin-Etsu (Nhật Bản) giúp khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng và tính năng đa dạng. 

Hiện nay riêng ngành Silicone Sealant, Apollo Silicone là thương hiệu đứng đầu trên thị trường Việt Nam và nắm hơn 70% thị phần. Đồng thời Apollo Silicone cũng là thương hiệu được đông đảo anh em thợ xây dựng tin tưởng sử dụng trong suốt 20 năm qua. 

1. Giới thiệu về thương hiệu Apollo Silicone

Apollo Silicone là giải pháp chất trám đa năng toàn diện cho mọi tổ ấm. Tiên phong ứng dụng nhưng công nghệ mới nên không chỉ cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng mà còn đi kèm với dịch vụ tốt. Chất keo Apollo Silicone đã dần chiếm được lòng tin của khách hàng với những ưu điểm vượt trội của mình. 

1.1. Giới thiệu về Apollo Silicone

Sau hơn 20 năm phát triển thương hiệu Apollo Silicone đã và đang cung cấp các dịch vụ và sản phẩm có chất lượng tốt nhất với tính chuyên nghiệp cao, trở thành thương hiệu keo silicone sealant được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam. Các loại keo silicone Apollo đã khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành chất trám xây dựng và trở thành vật liệu gắn kết hoàn hảo trong nội và ngoại thất. 

Những công trình tiêu của Apollo Silicone Sealant có thể kể đến như: Sân bay quốc tế Vân Đồn, Tòa Nhà Quốc Hội Lào, Sân bay quốc tế Phú Quốc, Landmark 81, Bitexco SaiGon, Trung tâm hội nghị Quốc gia, Nhà Quốc Hội Việt Nam, The Metropole Thủ Thiêm, The River Thủ Thiêm, …

1.2. Apollo Silicone cung cấp đa dạng sản phẩm keo silicone

Các loại keo silicone Apollo được phát triển đa dạng đáp ứng nhu cầu của thị trường với chất lượng cao đã giúp cho Apollo Silicone trở thành chất trám đa năng số 1 trên thị trường hiện nay. Các loại keo Apollo Silicone thường thấy nhất tại thị trường Việt Nam như: keo Apollo A300, keo Apollo A500, keo Apollo A600.

Với sự đa dạng trong dòng sản phẩm trám trét silicone, Apollo Silicone có thể đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng và nhiều ngành công nghiệp.

Apollo Silicone là thương hiệu chất trám silicone hàng đầu trên thị trường
Apollo Silicone là thương hiệu chất trám silicone hàng đầu trên thị trường Việt Nam

2. Sự đa dạng về tính năng của các loại keo silicone Apollo

Các loại keo silicon với các tính năng đa dạng đã giúp cho cuộc sống của con người trở nên tiện nghi hơn và trở thành trợ thủ đắc lực cho các dự án công trình xây dựng, trang trí nội ngoại thất, chống thấm hay các dự án thủ công một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu về tính năng của các loại keo silicone Apollo. 

2.1. Apollo Silicone Sealant A300

Là chất trám silicone cao cấp một thành phần lưu hóa axit có khả năng kết dính tốt với mọi loại vật liệu mà không cần phải sử dụng tới sơn lót. Với khả năng đàn hồi cực cao, khả năng chống chọi điều kiện môi trường khắc nghiệt. Trong các loại chất trám silicone Apollo, keo Apollo A300 đã trở thành vua keo kính.

Được sử dụng cho nhiều mục đích trám trét hoặc ứng dụng dán, trám viền, chống thấm cửa sổ, cửa đi lại, các hệ thống trang trí nội thất,...

Apollo Silicone Sealant A300 - Vua keo kính
Apollo Silicone Sealant A300 - Vua keo kính

2.2. Apollo Silicone Sealant A500

Keo silicon Apollo A500 là chất trám silicone một thành phần lưu hóa trung tính khi tiếp xúc với không khí và tạo thành một dạng chất dẻo như cao su. Do đó keo Apollo A500 có thể sử dụng cho môi trường ngoài trời nhờ vào khả năng chịu nhiệt cao và không gian trong nhà nhờ vào đặc tính không mùi. 

Trong các loại keo silicon trên thị trường, Apollo Silicone Sealant A500 thích hợp sử dụng cho các loại vật liệu như vữa, xi măng và hoàn toàn không ăn mòn kim loại, có độ co giãn hoàn hảo, hấp thu các rung chấn từ bên ngoài. Có khả năng chịu được điều kiện khắc nghiệt từ môi trường như nhiệt độ cao, độ ẩm, tia ozon, tia cực tím,…

Apollo Silicone Sealant A500 - Cực phẩm chống thấm
Apollo Silicone Sealant A500 - Cực phẩm chống thấm

2.3. Apollo Silicone Sealant A600

Apollo Silicone Sealant A600 là chất trám cao cấp một thành phần lưu hóa trung tính. Keo Apollo A600 có sức căng và độ co giãn tốt, có thể hồi phục hình dạng ban đầu khi kéo hay nén và có thể ứng dụng trên nhiều bề mặt khác nhau. Thích hợp sử dụng cho nhiều loại vật liệu khác nhau như vữa, xi măng, hoàn toàn không ăn mòn kim loại.

Apollo Silicone Sealant A600 - Chất trám cao cấp
Apollo Silicone Sealant A600 - Chất trám cao cấp

Kết luận

Nhiều khách hàng khi lựa chọn các loại keo silicone Apollo sẽ đặt ra câu hỏi keo silicone Apollo loại nào tốt, thế nhưng với những thông tin về tính năng đa dạng phía trên đã cho thấy mỗi loại sản phẩm của Apollo Silicone đều có tính năng đa dạng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. 

Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp khách hàng có thể hiểu thêm về các loại keo silicone Apollo và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với công trình của mình và hoàn toàn an tâm về chất lượng của các sản phẩm. Apollo Silicone - Chất keo cuộc sống. Đây không đơn giản là một khẩu hiệu, mà còn là triết lý kinh doanh mà chúng tôi theo đuổi. Apollo Silicone tự hào là thương hiệu dẫn đầu trong ngành silicone sealant, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giúp cải thiện và bảo vệ cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng.

Lý do vì sao trong các bài viết của Apollo Silicone luôn sử dụng linh hoạt 2 thuật ngữ Silicone (có chữ e) và Silicon (không có chữ e):

Silicon (Si) “không có chữ e” đơn giản chỉ là một nguyên tố hóa học. Còn với Silicone “có chữ e” là một hợp chất cấu trúc bao gồm các nguyên tử Silicon và Oxygen kết hợp với nhau tạo thành chuỗi Polymer giống cao su có khả năng kháng lại sự thay đổi của nhiệt độ, co giãn và đàn hồi tốt, không dẫn điện dẫn nhiệt.

Sản phẩm từ Silicone có tên thương mại là Silicone Sealant chuyên dùng để gắn, trám trét, bịt kín các khe hở, mối nối nhôm kính và nhiều loại vật liệu xây dựng khác. Trong thực tế, chúng ta thường gọi các sản phẩm này là Keo Silicon (không dùng chữ e theo thói quen, viết và hành vi tìm kiếm trên mạng), nhưng về mặt kỹ thuật, chất trám Silicone mới là thuật ngữ để chỉ những sản phẩm này. Và khi nhắc đến các sản phẩm này, Silicone “có chữ e” là cách sử dụng chính xác nhất.

(1 đánh giá)
Chia sẻ:
 • Link copied!
Bài viết liên quan
khám phá sự đa dạng của các loại keo silicon trên thị trường
Tìm hiểu các loại keo silicone trên thị trường
22/09/2023
Các loại keo silicon Apollo phổ biến trên thị trường hiện nay có bao nhiêu sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây
Keo silicone là gì? Các loại keo silicone phổ biến hiện nay của Apollo
12/09/2023
Hãy cùng khám phá những cách phân loại keo silicon theo thành phần một cách đơn giản
Hướng dẫn phân biệt các loại keo silicone theo thành phần
20/09/2023