TIN TỨC
/images/faq/banner.jpg
14/06/2024

10 Dự Án Mới Biểu Tượng Trong Và Ngoài Nước

Trải qua hơn hai thập kỷ phát triển bền vững tại Việt Nam, Quốc Huy Anh Corp không ngừng khẳng định vị thế thống lĩnh thị trường với chiến lược cung cấp toàn diện giải pháp cho ngành công nghiệp hóa chất và vật liệu xây dựng.

Nội dung bài viết

 • 1. Dự Án Nhà ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất
 • 2. Dự án Sân bay Phú Bài
 • 3. Dự án Global City Thủ Đức
 • 4. Dự án Park Land - Lummire Thủ Đức
 • 5. Dự án Bệnh viện Hạnh Phúc Hà Nội
 • 6. Dự án T & T Long An
 • 7. Dự án Chung cư Doji Hải Phòng
 • 8. Dự án Chung cư VOV Hà Nội
 • 9. Dự án E Town 6 Cộng Hòa HCM
 • 10. Nhà thờ Campuchia

Với những sản phẩm chất lượng hàng đầu từ tập đoàn Dow Chemical (Hoa Kỳ) và thương hiệu thống lĩnh thị trường Silicone Sealant tại Việt Nam - Apollo Silicone, Quốc Huy Anh Corp luôn đồng hành cùng những công trình biểu tượng cả trong và ngoài nước. Hãy cùng điểm qua 10 dự án tiêu biểu mới nhất có sự góp mặt của Quốc Huy Anh Corp:

1. Dự Án Nhà ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất

Sân bay Tân Sơn Nhất, một trong những sân bay quan trọng nhất Việt Nam, đang xây dựng Nhà ga T3 để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Nhà ga cao 13 tầng với khu vực sân đỗ rộng 4.670m², mang đến không gian rộng rãi và tiện nghi cho hành khách, đồng thời tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của sân bay.

2. Dự án Sân bay Phú Bài

Nhà ga có diện tích 22.380 m², với nhiều tiện ích như sảnh đến, khu vực nhập cảnh, cảng vụ, hải quan, phòng VIP, và phòng hành lý thất lạc. Tầng lửng dành cho văn phòng hãng hàng không, còn tầng hai gồm khu vực làm thủ tục và 4 ống lồng dẫn ra máy bay.

3. Dự án Global City Thủ Đức

Dự án rộng 117 ha, bao gồm hơn 10.000 căn hộ cao tầng và thấp tầng, cùng khoảng 1.800 căn nhà thấp tầng như shophouse, nhà phố và biệt thự. Mỗi loại nhà ở đều được thiết kế tỉ mỉ, mang đến cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp.

4. Dự án Park Land - Lummire Thủ Đức

Bao gồm 5 tòa nhà cao từ 22 đến 33 tầng, với tổng diện tích 33.776 m² và 22.442 căn hộ. Thiết kế tối ưu và tích hợp tiện nghi hiện đại tạo ra không gian sống tiện nghi, sang trọng.

5. Dự án Bệnh viện Hạnh Phúc Hà Nội

Dự án rộng 31.361 m² với 5 khối nhà, tổng diện tích sàn là 71.470 m². Bệnh viện có 300 giường, có thể mở rộng lên 500 giường, mang lại dịch vụ y tế chất lượng cao cho cộng đồng.

6. Dự án T & T Long An

Với diện tích 267 ha và tỷ lệ xây dựng 34,73%, dự án cung cấp nhiều loại hình nhà ở như biệt thự, nhà phố, và chung cư cao cấp, đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân.

7. Dự án Chung cư Doji Hải Phòng

Trên diện tích 1,3 ha, dự án nổi bật với 2 tòa tháp khách sạn 5 sao cao 45 tầng và các tòa căn hộ sang trọng cao 39 tầng, mang lại không gian sống đẳng cấp.

8. Dự án Chung cư VOV Hà Nội

Dự án có tổng diện tích 66.887 m², gồm các khu nhà trẻ, sinh hoạt cộng đồng, cây xanh, và nhà ở thấp tầng, tạo nên một không gian sống xanh và tiện ích.

9. Dự án E Town 6 Cộng Hòa HCM

ETOWN 6 là tòa nhà văn phòng hiện đại gồm 16 tầng cao và 5 tầng hầm, với tổng diện tích 79.779 m², thiết kế tối ưu cho môi trường làm việc hiện đại.

10. Nhà thờ Campuchia

Dự án rộng 1,3 ha với một ngọn tháp trung tâm và bốn ngọn tháp nhỏ, bao gồm các phòng giảng dạy và lễ nghi, diện tích sàn 10.000 feet vuông và chiều cao 35 feet, tạo nên một công trình kiến trúc tôn giáo độc đáo.

Cùng tìm hiểu thêm các dự án tiêu biểu có sự đồng hành và góp mặt của Quốc Huy Anh Corp tại đây

(1 đánh giá)
Chia sẻ:
 • Link copied!
Đóng góp ý kiến (0)
Bài viết liên quan
SỐNG ĐẬM CHẤT RIÊNG - CHỌN KEO XỨNG TẦM
SỐNG ĐẬM CHẤT RIÊNG - CHỌN KEO XỨNG TẦM
02/04/2024
HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP QUÝ KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC THAM DỰ SỰ KIỆN KHÁNH THÀNH APOLLO HAUS - TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KINH DOANH
HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP QUÝ KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC THAM DỰ SỰ KIỆN KHÁNH THÀNH APOLLO HAUS - TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KINH DOANH
12/06/2024