CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

/images/faq/banner.jpg

Danh mục

1
Các đặc tính của Apollo Silicone?
Các dòng sản phẩm của Apollo Silicone có đặc tính khô nhanh, khả năng kết dính mạnh, độ đàn hồi cao, không bị bào mòn, khả năng chống chọi với độ ẩm Ozon, tia cực tím, có tuổi thọ tối thiểu trên 20 năm với khả năng chịu được điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt (-54ºC đến 230ºC). Các loại Silicone chống cháy chuyên biệt có thể chịu được nhiệt độ cao hơn, giảm tối thiểu nguy cơ hư hỏng so với các loại chất kết dính như xi-măng, vữa hay chất trám thông thường khác. Keo Apollo Silicone trong quá trình sử dụng không bị mất màu. Ngoài màu trắng trong sẵn có, tùy theo nhu cầu sử dụng và tính thẩm mỹ mà có thể chọn màu keo phù hợp với vật liệu cần kết dính như màu trắng sữa, màu xám và màu đen. Mặc dù mùi keo Apollo Silicone rất nhẹ, dễ chịu, tan rất nhanh trong không khí và không gây độc hại cho người sử dụng như các sản phẩm keo thông thường khác, nhưng vẫn có một số dòng sản phẩm chuyên dụng như Apollo Silicone A500, A600 với đặc tính không mùi sẽ rất phù hợp với việc sử dụng trong phòng kín, trong nhà ở, những chỗ thi công đông người, những người dị ứng với mùi chua đặc trưng của Silicone có thể an tâm sử dụng.
2
Silicone Sealant là gì ?
Silicone Sealant là một loại chất trám, được sử dụng cho ngành xây dựng. Tại Việt Nam, silicone sealant còn được gọi là keo silicone nhờ khả năng kết dính, bám dính vượt trội.
3
Silicone là gì?
Silicone là hợp chất hỗn hợp không có sẵn trong tự nhiên, chịu nhiệt tốt và thật chất là cao su Silicone. Keo Silicone có thể chịu được tác hại của thời tiết vì vậy keo Silicone là giải pháp hoàn hảo cho tất cả các ứng dụng bên trong và bên ngoài. Thường được dùng trong các lĩnh vực: xây dựng, công nghiệp, cách nhiệt và ứng dụng trong y học.

BẠN CÓ THẮC MẮC VỀ SILICONE SEALANT?

Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ tối đa!
faq product image