TIN TỨC
/images/faq/banner.jpg
09/02/2023

I APOLLO YOU = TÔI YÊU THƯƠNG BẠN

“I APOLLO YOU” là lời yêu thương mà Apollo Silicone muốn gửi đến những khách hàng, đối tác đã luôn gắn kết và tin yêu thương hiệu. Apollo đại diện cho sự gắn kết, tin tưởng, đồng hành và luôn bền chặt với nhau. Đúng không?
Vừa kết thúc chuỗi nghỉ tết chưa lâu đã mở ra một loạt các dịp kỉ niệm, ngày đặc biệt… Mà gần chính là Valentine - ngày các cặp đôi thể hiện tình cảm và gửi nhau những lời yêu thương.
 
“I APOLLO YOU” là lời yêu thương mà Apollo Silicone muốn gửi đến những khách hàng, đối tác đã luôn gắn kết và tin yêu thương hiệu. Apollo đại diện cho sự gắn kết, tin tưởng, đồng hành và luôn bền chặt với nhau. Đúng không?
 
Hi vọng không chỉ ngày Valentine, mà lúc nào trên hành trình phát triển của mình, Apollo Silicone cũng sẽ luôn có sự đồng hành của quý vị - trong một mối quan hệ gắn kết, ‘keo sơn”.
 
Cũng nhân dịp này, Apollo bật mí vài “cặp đôi gắn kết” bí mật mà bấy lâu nay giới thợ thầu, gia chủ hiểu về ngành xây dựng vẫn luôn âm thầm ủng hộ nhé.
 

APOLLO A300 và APOLLO A500


Cặp đôi King - Queen nổi tiếng nhất không thợ thầu nào không biết.
Apollo A300 nổi tiếng là Vua keo, trong khi A500 được biết đến là Nữ hoàng chống thấm. Sự kết hợp của cặp đôi sẽ giúp dính chặt và bảo vệ kiến trúc từ trong ra ngoài.

APOLLO A100 VS APOLLO FOAM
Cặp đôi bổ sung và bù đắp cho nhau


Đặc trưng của Apollo A100 là trám lấp các khe hở, rãnh nứt, chân chim bên trong không gian tòa nhà và từng khu vực nhỏ. Bên cạnh đó, keo đa năng Foam ở dạng keo nở giúp làm đầy những lỗ hổng lớn và chống thấm, cách âm.

Bộ đôi sóng bước cùng nhau giúp không gian thêm thoáng đãng, thẩm mỹ và được chống nước, chống tiếng ồn tuyệt vời.
 

APOLLO A500 và APOLLO BOND
Cặp đôi siêu kết dính không thể thay thế.

 
Khả năng kết dính linh hoạt của Apollo A500 là không thể chối cãi nhờ tính chất silicone một thành phần lưu hóa trung tính, hóa dẻo như cao su khi tiếp xúc không khí.

Còn Apollo Bond chính là chất keo siêu bền siêu chắc có thể thay thế cả đinh gỗ để gắn kết vật liệu nội ngoại thất.

Sự tương đồng và nâng tầm cho nhau giúp cặp đôi phát huy tối đa “công lực” Còn sự kết hợp nào hoàn hảo hơn bộ đôi keo siêu kết dính này cho công trình cần tính đàn hồi và kết dính cao?
 

I APOLLO YOU

 
Bình chọn
Chia sẻ:
  • Link copied!