TIN TỨC
/images/faq/banner.jpg
27/10/2021

Hành trình nghĩa tình của đội xe cứu thương tình nguyện Apollo Silicone.

Hành trình của đội xe cứu thương tình nguyện.

Hoạt động 60 ngày liên tục, những chuyến xe nghĩa tình lăn bánh không nghỉ ngơi trên khắp các ngóc ngách, vượt những vùng giăng dây điểm đỏ ở Sài Gòn đã cấp cứu kịp thời cho 2.489 ca F0. 


Sau hơn 4 tháng lặng thinh, Sài Gòn thức giấc chuyển mình sang trang “Bình Thường Mới” cũng là lúc hành trình của Đội xe cứu thương tình nguyện Apollo Silicone tạm khép lại, nhường chỗ cho những nghĩa cử cao đẹp khác: Apollo Silicone trao tặng những chiếc xe hiện tại cho các đơn vị bệnh viện để tiếp tục nối dài những hoạt động nghĩa tình, góp phần hỗ trợ địa phương chống dịch ở giai đoạn thích ứng mới.


Cảm ơn sự hy sinh của đội ngũ tài xế cứu thương nghiệp dư là các anh em nhân viên văn phòng, công nhân nhà máy và tài xế của công ty đã “gác lại niềm riêng”, không ngại khó khăn dốc lòng đồng hành cùng Sài Gòn trong những ngày gian khổ nhất. 

Đội xe cứu thương tình nguyện Apollo Silicone tạm dừng, nhưng sứ mệnh gắn kết giữa những trái tim, những tấm lòng, những con người Việt Nam vẫn luôn còn mãi, luôn duy trì và tiến xa hơn trên hành trình thiện nguyện. Chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác luôn đồng hành cùng Apollo Silicone trong mọi hoạt động với tâm niệm "Cho đi là còn mãi".

“Lan tỏa yêu thương - Đồng lòng chống dịch” .

Bình chọn
Chia sẻ:
  • Link copied!
Bài viết liên quan
Ở đâu khó, ở đó có Apollo
Ở đâu khó, ở đó có Apollo
07/08/2021
“Đội xe tình nguyện” chuyên chở F0: Để không bỏ lại ai phía sau!
“Đội xe tình nguyện” chuyên chở F0: Để không bỏ lại ai phía sau!
31/07/2021
Apollo Silicone Chung tay khách hàng - Vượt qua đại dịch.
Apollo Silicone Chung tay khách hàng - Vượt qua đại dịch.
10/07/2021