TRI THỨC NGÀNH
/images/faq/banner.jpg
28/03/2016

Chắp cánh thương hiệu Apollo tới mọi nhà – tài trợ chính Vietbuild 2016.

Vietbuild là hội chợ triển lãm Quốc Tế uy tín, diễn ra hàng năm tại các thành phố lớn trong cả nước nhằm giới thiệu các thành tựu trong ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngọai thất.
Vietbuild là Hội chợ triển lãm Quốc Tế uy tín, diễn ra hàng năm tại các thành phố lớn trong cả nước nhằm giới thiệu các thành tựu trong ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngọai thất.

Tham gia Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2016 với tư cách là Nhà tài trợ chính, một lần nữa Công ty Quốc Huy Anh khẳng định sự thành công và đẳng cấp vượt trội của thương hiệu APOLLO Silicone tại thị trường Việt Nam với gian hàng từ số 99-100-101-102-103-104 được bài trí quy mô, ấn tượng. Gian hàng nổi bật với biểu tượng chai keo Apollo khổng lồ, cùng hàng loạt các mẫu keo Apollo được trưng bày thu hút thị giác của khách tham quan.
 
Ngoài những sản phẩm keo Apollo quen thuộc với thị trường nội địa như A100, A200, A300, A500, A600…, gian hàng còn giới thiệu tới người dùng những sản phẩm thuộc thương hiệu Shinetsu được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất keo hàng đầu thế giới Shinetsu như: Shinetsu 456 LS, Shinetsu 556 LS, Sealant 72N, Sealant 90N,…
 
Những sản phẩm này góp phần đa dạng hóa các dòng sản phẩm đáp ứng cho mọi nhu cầu trên thị trường. Các quý khách hàng còn được trực tiếp trải nghiệm độ bền của các loại keo silicone qua các mẫu keo đã được bắn. Gian hàng thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình.
 
Không chỉ là buổi trưng bày sản phẩm đơn thuần, gian hàng hân hạnh được đón tiếp sự tham quan của các đại lý quen thuộc tại thị trường miền Bắc và ở tỉnh, một lần nữa khẳng định thêm mối liên kết bền chặt giữa Quốc Huy Anh và các khách hàng. Một lần chạm là một đời gắn kết.
 
Sau buổi trưng bày, Tổng Giám đốc và các vị khách quý đã bữa ăn tối thân mật và đầm ấm tại nhà hàng Trung hoa Crystal Jade Palace nằm trong khuôn viên khách sạn JW Marriott Hotel Hà Nội. Không gian sang trọng, nhưng không khí thân mật và ấm áp giữa Tổng Giám đốc và các khách hàng khi cùng nhau chia sẻ, trao đổi, trò chuyện không chỉ định hướng, chiến lược trong tương lai mà cả những câu chuyện cuộc sống rất đời thường đã kéo mọi người xích lại gần nhau hơn.
 
Bữa tiệc kết thúc cho một ngày triển lãm tại Vietbuild, nhưng là sự đánh dấu cho những giây phút thắt chặt thêm tình thân thiết giữa Quốc Huy Anh với những khách hàng yêu mến và tin tưởng vào mình. Để Tâm truyền tâm.
Chia sẻ:
  • Link copied!
Bài viết liên quan
Apollo Silicone tài trợ chính VietBuild 2017
Apollo Silicone tài trợ chính VietBuild 2017
24/06/2017
"We Love Apollo Silicone"
"We Love Apollo Silicone"
03/04/2017
Tài trợ chính Vietbuild 2017
Tài trợ chính Vietbuild 2017
28/02/2017